Entity là gì? Tìm hiểu tất tần tật vai trò của Entity trong seo

Entity là gì

Ngày nay, với sự chú trọng đầu tư phát triển chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Thì không thể thiếu một website để tìm kiếm, tiếp cận nhanh chóng những khách hàng tiềm năng. Một yếu tố quan trọng để xây dựng web hiệu quả đó là Entity. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tìm kiếm. Vậy Entity là gì? Nó có tác động thế nào đến thứ hạng? Hay những vai trò của Entity là gì? Cùng Backlink Việt Nam tìm hiểu nhé!

Bạn đã biết gì về Entity chưa?

Trước hết, muốn hiểu sâu về Entity thì bạn rất cần phải nắm rõ những đặc điểm cơ bản của seo Marketing. Hệ thống xây dựng Entity cũng sẽ được tạo nên bởi những yếu tố là Semantic web, Metaweb, Google knowledge graph.

Semantic web

Khái niệm này được nhiều người biết đó là một web 3.0. Semantic web đã áp dụng trí tuệ nhân tạo nhằm mô phỏng những cách để con người hiểu ngôn ngữ. Đồng thời có thể xử lý tốt thông tin. 

Chẳng hạn như khi bạn tiến hành nhập tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào đó. Thì kết quả mà Google đem đến là rất nhiều những ý nghĩa xoay quanh từ khóa đó. Nói chung từ khóa có nhiều nghĩa khác nhau. Sẽ làm cho bộ máy, thuật toán tìm kiếm của Google không hiểu chính xác nhất điều bạn muốn nói đến. Semantic web có mặt đã giúp ta có thể giải quyết vấn đề gặp phải này dễ dàng hơn.

Tạo dựng Entity đã góp phần cho công cụ tìm kiếm Google có một dữ liệu khủng. Thức đẩy cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn được phát triển. Có được một vị thế đáng tin cậy trên Google. Đặc biệt là làm cho những nội dung tại web của bạn được dễ dàng hiểu rõ.

Metaweb

Đây là công ty đóng vai trò phát triển cơ sở dữ liệu thông qua Semantic web. Nó thực chất là một cơ sở dưc liệu dạng mở và có vai trò chia sẻ kiến thức trên thế giới. Từ lâu, Google đã thực hiện việc mua Metaweb để cài đặt vào bộ tìm kiếm. Nhằm mục đích là tạo một nền tảng giúp Google Knowledge Graph hoạt động.

Google Knowledge Graph

Cái tên này còn được gọi một tên đó là sơ đồ tri thức. Cụ thể là nó có vai trò làm một cơ sở dữ liệu để thu thập số lượng lớn những từ khóa. Có thể lên đến hàng tỷ dữ liệu qua những từ mà người dùng thực hiện tìm kiếm hằng ngày. Đồng thời phân tích ý nghĩa của những từ khóa đó. 

Qua sơ đồ này, giúp Google có thể liên kết, kết nối từng sự vật, sự việc và con người với nhau. Rồi từ đó để có thể đưa ra những kết quả một cách chuẩn xác nhất.

Từ những khái niệm trên, đó là những vấn đề có ở một Entity. chắc bạn đã một phần hiểu được về bản chất của Entity là gì. Nó sẽ đảm bảo việc xây dựng có website có những thực thể. Ngoài ra sẽ làm cho google hiểu rằng website bạn là uy tín. Đáng được tín nhiệm tại những vị trí của TOP đầu ở kết quả tìm kiếm.

Entity là gì
Bạn đã biết gì về Entity chưa?

Entity là gì?

Entity là một thực thể chứa đựng đủ các yếu tố gồm đơn lẻ, có thể xác định, duy nhất và phân biệt được. Các thực thể này có thể hiệu chính là một người, một sự vật, địa điểm,… Việc xây dựng nên Entity được xem là không thể thiếu khi tạo một website hiệu quả. Nó ảnh hưởng trực tiếp và quyết định được vị trí của web khi tìm kiếm.

Một cách chi tiết hơn là trong seo onpage, Entity có vai trò mô tả các dữ liệu. Đồng thời, làm các dữ liệu thông tin được đơn giản hóa. Từ đó, Google có thể hiểu được web bạn. tất cả sẽ khiến thương hiệu của bạn được thúc đẩy ra rộng khắp và duy nhất trong mắt của Google.

>>>Xem thêm: SEO là gì?

Đối với seo, vai trò của Entity là gì?

Trong seo, những thực thể đều có những vai trò riêng và đều rất quan trọng. Bởi lẽ cốt lõi của thực thể chính là thế giới. Vào năm 2013, một bước tiến đáng kể của Google đó là công cụ tìm kiếm chất lượng này đã cập nhật Hummingbird. Trong những chia sẻ của một chuyên gia, họ đã giải thích cụ thể bản chất của thuật toán Hummingbird. Là Google đang áp dụng các công nghệ của web ngữ nghĩa một cách nhanh chóng. Trong khi đó, nó còn giữ lại những thuật toán cũ và vai trò của mình.

Khi đã tìm hiểu Entity là gì, bạn cũng hiểu thêm đây là cách để Google phát triển. Cụ thể là thay vì hệ thống liên kết là những câu trả lời. Vì thế mà hệ thống sẽ phân tích để đưa ra các kết quả đúng và nhanh hơn. Bởi nó phụ thuộc vào công nghệ ngữ nghĩa, tập trung đến ý nghĩa của người dùng. Xoáy sâu vào các từ khóa tìm kiếm hay là những cụm từ người dùng tìm kiếm. Nói chung vai trò Entity là gì? Một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất là dựa vào thực thể để xếp thứ hạng cho website.

Chính vì như vậy mà Entity Building cho seo là vô cùng quan trọng. Khi đã áp dụng việc xây dựng thực thể vào những dự án seo của web. Người làm seo có thể nhận thấy được:

Những điều nhận được từ Entity là gì?

 • Tác động làm google xác định được các thực thể mà người dùng nói đến một cách dễ dàng. VVà nhanh chóng truy vấn được những nội dung trong website của bạn.
 • Phát triển, nâng cao thứ hạng của các từ khóa. Nhất là những trang web được Entity.
 • Thời gian phân tích và triển khai cực nhanh. Hiệu quả đạt được chỉ trong vòng 15 đến 45 ngày.
 • Domain với google sẽ nhận được độ trust cao.
 • Có tính lâu dài nhưng không kém sự bền vững.
 • Google sẽ nhanh chóng được khôi phục nếu gặp vấn đề.
  Entity là gì
  Đối với seo, vai trò của Entity là gì?

Hướng dẫn quy trình xây dựng seo Entity

Với những chia sẻ trên chắc bạn cũng thấy được vai trò của Entity là gì. Nói chung nó có mối quan hệ rất chặt chẽ với SEO. Việc quan trọng bạn cần làm đó là tìm hiểu quy trình để tạo lập Entity hiệu quả.

Sử dụng kỹ thuật Content Writing và Semantic – Thematic 

Nội dung cũng khá quan trọng. Xây dựng content một cách sáng tạo sẽ làm thương hiệu phát triển qua những chiến lược. Bên cạnh đó thì những bài viết được tối ưu về chuẩn seo.

Áp dụng Google map

Quy trình này có tầm ảnh hưởng trong Entity là gì? Nó sẽ làm cải thiện, thứ hạng theo Entity ở Google maps được tối ưu đúng tiêu chuẩn.

Dùng Google interlink

Làm cho mọi tài nguyên được liên kết thống nhất với nhau. Điều đó sẽ làm Entity được xác thực, hỗ trợ bot của Google nhận ra được thương hiệu. Rồi đồng nhất trên hệ thống internet được đơn giản hơn.

Social Guide

Nhằm xác thực hiệu quả thương hiệu theo địa lý. Nếu muốn hiệu quả nhất thì cần sử dụng những công cụ uy tín về review.

Dùng Social Property Linking

Dùng những trang mạng có tiếng, uy tín để xây dựng những sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu mình. liên kết những trang mạng này cũng góp phần đảm bảo uy tín trên Google.

Social Entity Review

Các content review về các sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tối ưu SEO. Nhằm giúp cho thương hiệu được nâng tầm và uy tín hơn với google cũng như người dùng.

Entity là gì
Hướng dẫn quy trình xây dựng seo Entity

Lưu ý để đạt hiệu quả cao khi tạo Entity là gì?

Những điều cần nhớ nếu muốn đạt hiệu quả khi tạo Entity là gì?

 • Thiết kế trang web cùng với thương hiệu là phải song song và cùng một nền tảng. 
 • Xây dựng những content thật sự có giá trị cho người dùng.
 • Nghiên cứu hệ thống từ khóa và các xu hướng tìm kiếm của người dùng.
 • Content đảm bảo có cấu trúc logic và đầy đủ. Đi vào trọng tâm của từ khóa.
 • Dùng công cụ nhằm hỗ trợ việc nghiên cứu, để kiếm tìm Entity.
 • Lấy những kết quả thuôc top 5 của những đối thủ để có những hướng đi tốt nhất.
 • Làm Google đơn giản hơn cho việc hiểu website thông qua sử dụng Schema.
  Entity là gì
  Lưu ý để đạt hiệu quả cao khi tạo Entity là gì?

Backlink Việt Nam – Điểm cung cấp dịch vụ Entity chuyên nghiệp

Như các thông tin đã chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã hiểu được những lợi ích của các Entity là gì. Để tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí thì chọn một dịch vụ Entity là rất cần thiết. Khi có dịch vụ chuyên nghiệp thì website của bạn chắc chắn được tối ưu nhất. Vậy tại sao lại có dịch vụ Entity của chúng tôi? Đó là vì dựa trên những nhu cầu của các doanh nghiệp và những vấn đề mà họ đang gặp về việc tối ưu web. Backlink Việt Nam đã ra đời giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra cho website mình.

Dịch vụ Entity tại Backlinkvietnam

Backlink Việt Nam là nơi có thể đánh giá là chuyên cung cấp dịch vụ Entity chuyên nghiệp. Thông qua hàng ngàn Entity rất chất lượng được Backlink Việt Nam kỹ càng trong bước chọn lọc. Tất cả đều có đạt được chỉ số PA, DA cao. Vì thế, khi lựa chọn gói dịch vụ tại chúng tôi thì chắc chắn sẽ làm website của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Tại đây, dịch vụ Entity được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi họ đã tin tưởng và cảm nhận được những hiệu quả mà chúng tôi mang lại. Backlink Việt Nam cung cấp:

 • Toàn bộ hệ thống Entity được tạo dựng đồng bộ từ ảnh, geotag ảnh, mô tả, liên hệ,… cho đến các liên kết giữa những tầng social với nhau. Điều này đã tạo một sức mạnh cực lớn cho web.
 • Index đạt tỷ lệ cao, đảm bảo lên đến 95%. Backlink Việt Nam tích cực trong việc giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Trong khi sử dụng dịch vụ, Entity khó index thì bạn cũng chẳng cần quá lo lắng. Bởi tất cả sẽ được chúng tôi xử lý nhanh và tốt nhất.
 • Không chỉ nhận được dịch vụ Entity mà bạn cũng được các chuyên viên hỗ trợ về kỹ thuật SEO. Tư vấn để có hệ thống từ khóa tối ưu và đạt được các kết quả tìm kiếm như ý muốn.
 • Vấn đề giá cả cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ. Chúng tôi có những gói dịch vụ thích hợp với từng nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó là có những dịch vụ đi kèm nhằm phát triển website hiệu quả. 

Quy trình tiến hành dịch vụ Entity của Backlink Việt Nam

Tại địa chỉ cung cấp dịch vụ Entity – Backlinkvietnam có những bước để hoàn tất một gói dịch vụ Entity là gì?

Bước 1: Tìm hiểu những gói dịch vụ thích hợp và đưa ra các yêu cầu cụ thể.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết hơn về gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Nếu đồng ý thì tiến hành thanh toán.

Bước 3: Cung cấp cho chúng tôi những thông tin về website của bạn.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra và thống nhất về các vấn đề liên quan đến thương hiệu website.

Bước 5: Thực hiện những công việc có trong gói dịch vụ một cách hiệu quả và đúng thời gian. 

Bước 6: Hoàn tất rồi làm đơn báo cáo.

Bước 7: Dịch vụ sẽ có bước hỗ trợ khách hàng. Cụ thể là sẽ giúp bạn có các kế hoạch về onpage.

Entity là gì
Backlink Việt Nam – Điểm cung cấp dịch vụ Entity chuyên nghiệp

Lời kết

Mong rằng đến đây, bạn sẽ nắm rõ những thông tin về Entity là gì. Từ đó, sẽ dễ dàng hơn khi triển khai các kỹ thuật trên trang web. Bạn cần lưu ý rằng là có rất nhiều người làm seo đã không triển khai đúng Entity bởi họ không chắc chắn về Entity là gì. Vì thế nếu bạn có những bước tạo dựng các Entity đúng thì chắc chắn sẽ đạt được thành công. Đừng quên chọn một dịch vụ Entity thật chuyên nghiệp tại Backlinkvietnam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *